TIN NỔI BẬT
Ngày 22/02/2018 11:39
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư chúc Tết gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của Chủ tịch nước.  
 Ngày Hà Nội còn chìm trong giá rét dưới 10 độ C thì từ Cảng quân sự Cam Ranh, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 và cánh báo chí chúng tôi đã rời bến trên 04 chiếc tàu hiện đại chất đầy hàng Tết toả đi 4 hướng mang tình cảm của quân dân cả nước, mang hương vị Tết ra với quân dân trên khắp 21 đảo thuộc huyện đảo Trường Sa.
 Chiều nay (21/2), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định kết hợp điều chỉnh giảm mức chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu và giảm giá bán các mặt hàng xăng dầu (trừ dầu hỏa giữ nguyên giá bán).
Nhiều chuyên gia dự đoán, năm 2018, nhìn tổng thể sẽ là một năm tiếp tục thành công của thị trường bất động sản. Phân khúc căn hộ vừa túi tiền vẫn giữ vai trò chủ đạo; loại hình condotel tiếp tục bùng nổ tại các thành phố du lịch và các địa phương được quy hoạch thành khu kinh tế - hành chính đặc biệt; xu hướng phát triển dự án xanh, đồng bộ về tiện ích sẽ ngày càng phổ biến..
Nhiều khách đã đặt cọc, ký hợp đồng mua xe từ trước đến nay vẫn chưa thấy xe đâu, thậm chí bị trả lại tiền đặt cọc. Một khách hàng tại Tứ Kỳ, Hải Dương kể rằng, từ tháng 12/2017, gia đình chị đã ký hợp đồng mua chiếc Sunny XL của hãng Nissan, giá 468 triệu đồng, tại một đại lý ở Hà Nội. Khi đặt mua, đại lý cam kết chỉ 2-3 tuần là có xe nhưng đến nay hơn 1 tháng rồi vẫn chưa có. Hỏi thì đại lý cáo lỗi do có quá nhiều đơn hàng, nên nhà máy lắp ráp không kịp.