Khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2017

(02/08 15:22)

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 được khai mạc sáng ngày 1/8 tại Trung tâm hội chợ - triển lãm Sài Gòn –SECC, quận 7, TP. HCM với kỳ vọng sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận với những công nghệ mới, đồng thời tiếp tục tạo đà bứt phá cho thị trường ôtô Việt Nam trong năm 2017.

Gian hàng Mercedes - Benz tại triển lãm

Triển lãm Ôtô Việt Nam (VMS) lần thứ 13 quy tụ 12 thương hiệu xe có uy tín tại Việt Nam gồm Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota cùng các đối tác về vận tải, linh kiện, công nghệ và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, 80 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu đã đồng loạt ra mắt khách hàng Việt.

So với năm 2016, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ôtô giúp cho việc chuyển động thông minh. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải…

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 01/8 đến hết ngày 5/8/2017.

Mỹ Hạnh- TTGCBĐS&TS