Bàn giao căn hộ The Avila 1 và công bố The Avila2

(02/10 14:08)

Theo thông tin từ Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo, các căn hộ The Avila 1 (số 114 An Dương Vương, phường 18, quận 8, Tp.Hồ Chí Minh) sẽ được bàn giao cho khách hàng vào ngày 5/10/2017, và theo kế hoạch ngày 15/11/2017, cư dân sẽ dọn vào ở. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ nhanh chóng ra sổ cho từng khách hàng trong thời gian dự kiến là tối đa 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

The Avila 1 đã hoàn thiện và sẽ bàn giao vào ngày 5/10/2017

Chính thức khởi bán tòa nhà đầu tiên của dự án The Avila 1 vào tháng 9/2016 (285 căn hộ), ngay ở thời điểm thị trường căn hộ đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, The Avila 1 vẫn gặt hái được những thành công đáng kể. Với vị trí thuận lợi và dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố, dự án đã có được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là những người có nhu cầu tìm kiếm một chốn an cư lý tưởng cho cuộc sống chất lượng. Không chỉ thu hút người mua bằng ưu điểm “nhất vị, nhì hướng”, The Avila 1 còn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ vào giá bán phù hợp với thu nhập của người dân (trên dưới 1 tỷ đồng/căn) và tiến độ thi công nhanh chóng. Dự án The Avila 1 sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào ngày 5/10/2017 theo đúng tiến độ cam kết, chậm nhất ngày 15/11/2017, toàn bộ dân cư sẽ về sinh sống tại toàn nhà. Bên cạnh đó, ngày 30-9 chủ đầu tư dự án đã ký kết với đơn vị đối tác đưa vào hoạt động trung tâm thương mại để phục vụ cư dân.

Tiếp nối thành công này, chủ đầu tư Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo sẽ tiếp tục liên kết với phía Ngân Hàng BIDV với cam kết tài chính 100% hoàn thành dự án và đối tác Thi công 620 để giới thiệu đến quý Khách hàng giai đoạn mở rộng của dự án,  căn hộ The Avila 2. The Avila 2 có quy mô 6 block, mỗi block cao từ 18 - 27 tầng (2 tầng hầm) với khoảng 3.738 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ từ 50-77mm2, giá bán dự kiến từ 16 đến 18 triệu/m2. Tính trung bình một căn hộ hai phòng ngủ chỉ có giá từ 800 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng. Đây là mức giá gần như rất hiếm tại thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay. Bên cạnh đó, The Avila 2 cũng thừa hưởng tất cả các tiện ích như The Avila 1 khi có vị trí 2 mặt tiền đường An Dương Vương, có hệ thống trường học, khu vui chơi giải trí bậc nhất cùng với giao thông qua các quận trung tâm thuận lợi, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khách hàng sẽ thanh toán trong các đợt với tiến độ hợp lý cho tiến độ thi công dự án. Căn hộ The Avila 2 dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV năm 2018.

Ông Huỳnh Ngọc Châu , Phó tổng giám đốc thường trực Công ty L&L Group cho biết: căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng từng là phân khúc chủ lực về nguồn cung trên thị trường TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khoảng hơn một năm trở lại đây, việc tìm mua căn hộ ở mức giá này, đang ngày càng trở nên khó khăn, với khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở. Bởi quỹ đất để phát triển dự án ngày càng khan hiếm. Trong nhiều năm trở lại đây, số lượng dự án được phát triển từ quỹ đất mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Quỹ đất khan hiếm, cộng với giá đất tăng cao đã khiến chi phí đầu vào của một dự án gia tăng. Cộng thêm các yếu tố như: thủ tục hành chính cho một dự án còn kéo dài, chưa có sự ổn định việc đóng tiền sử dụng đất, chi phí lãi vay tăng…đã khiến các dự án nhà giá thấp vốn có tỷ lệ lợi nhuận thấp đã khan hiếm, ngày càng khan hiếm hơn. Đặc biệt nhất là chúng tôi đã dày công nghiên cứu để đưa ra một mẫu căn hộ thông minh với chỉ 76-77 m2 quý khách hàng sẽ sở hữu 3 phòng ngủ với tất cả phòng ngủ lấy gió và lấy sang hợp lý- căn hộ này được cho rằng là một chọn lựa hấp dẫn cho những gia đình 2 hay 3 thế hệ cùng chung sống. (Hiện tại đã hoàn thành Nhà mẫu với 2 loại 2 Phòng ngủ và 3 Phòng ngủ tại Dự án.

Bên cạnh đó, việc mở rộng giai đoạn 2, giúp chúng tôi sẽ hoàn thành cụm chung cư The Avila 1 và 2 sẽ là cụm chung cư 2 mặt tiền đường An Dương Vương và đường 44 Quận 8 tạo thông thoáng và kết nối giao thông cho cả cụm chung cư

                        

Thông tin chi tiết về dự án:

Tên dự án: Căn hộ The Avila 2

Phát triển dự án : Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo

Đơn vị Phân phối độc quyền: Công ty CP ĐT KD BĐS L&L

Quy Mô : 6 Block – Mỗi Block cao từ 18 - 27 tầng (2 tầng hầm).

Tổng số căn hộ: 3.738 căn

Diện tích căn hộ: 50-77m2

Diện tích khu đất: 48.205 m2

Diện tích đất giao thông và sân bãi: 39%

 

Ngọc Anh