Bình Thuận: Hợp tác triển khai dự án Majestic Village

(21/09 19:53)

Ngày 20/9/2017, tại khách sạn Tân Sơn Nhất, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (S.I) đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đối tác xây dựng là Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải, ngân hàng PVCombank và các đơn vị đối tác phân phối dự án triển khai dự án Majestic Village thuộc quần thể khu dự án Sunny Villa quy mô 31,7 ha tại km 25, đại lộ 706B phường Mũi Né, Vịnh biển Hòn Rơm, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận.

Đại diện chủ đầu tư tiến hành kí kết hợp tác với các đối tác triển khai dự án Majestic Village 

Theo thỏa thuận hợp tác, PVCombank sẽ hỗ trợ và bảo lãnh cho dự án Majestic Village. Đồng thời Sunflower Land, Công ty TNHH DV- Bất động sản (BĐS) An Lộc Điền, Công ty TNHH Seareal Link và Công ty TNHH Pacific Realty sẽ là những đơn vị phân phối chính thức dự án Majestic Village.

Việc đầu tư hạ tầng của Bình Thuận là dấu hiệu tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch biển Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết và các tuyến đường cao tốc nằm trong quy hoạch đường cao tốc Bắc - Nam như Dầu Giây - Phan Thiết và Phan Thiết - Nha Trang dự kiến hoàn thành vào năm 2018 sẽ rút ngắn khoảng thời gian di chuyển của du khách đến Phan Thiết. Theo quy hoạch, đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển. Cùng với đó, TP. Phan Thiết sẽ trở thành đô thị du lịch biển mang tầm cỡ quốc gia. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông ở thời điểm hiện tại, Phan Thiết đang có lợi thế để trở thành trung tâm kinh tế - du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Theo quy hoạch, dự án có quy mô 31,7 ha, bao gồm 350 biệt thự, condotel, hệ thống sạn 5 sao với các tiện ích của khu nghỉ dưỡng du lịch biển, như: khu công viên trung tâm, khu hồ bơi, hồ cảnh quan, bến du thuyền, hệ thống nhà hàng cao cấp, trung tâm hội nghị,… với bãi biển trải dài 800 m.

Phối cảnh Sunny Villa 

Ông Lê Hữu Quang Huy- Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Đầu năm đến nay, thị trường bất động sản Phan Thiết nhộn nhịp với một loạt dự án quy mô lớn được các chủ đầu tư liên tiếp tung ra thị trường. Điểm chung của các dự án này là tập trung vào các sản phẩm nhà phố, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng. Đây là hướng phát triển nhạy bén trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang phát triển, hạ tầng giao thông hoàn thiện kết nối hoàn hảo đến các khu du lịch biển. Được xem là  “thủ phủ villa và resort” Phan Thiết, đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt du khách trong 3 tháng đầu năm 2017 tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2016, dự kiến trong năm 2017 sẽ thu hút 5 triệu lượt khách. Với một thị trường tiềm năng như vậy, không chỉ Majestic Village mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác cũng sẽ thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm về bất động sản dưỡng.

Nằm trong quần thể dự án Sunny Villa  Phan Thiết, Majestic Village được xem là tổ hợp phân khu đất nền villa biệt thự  thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện cùng cơ sở hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Trải dài 800m dọc theo bờ biển Vịnh Hòn Rơm với 3 mặt hướng biển. Ngân hàng PC Combank sẽ cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng. Majestic Village hứa hẹn sẽ là cú hích mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết trong thời gian tới.

 

NK