CBRE quản lý dự án HADO GARDEN VILLAS

(01/08 09:26)

CBRE vừa được bổ nhiệm là đơn vị quản lý dự án Hado Garden Villas, một dự án được phát triển bởi tập đoàn Hà Đô, tọa lạc tại 766 Sư Vạn Hạnh, Hado Garden villas sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 10, TP. HCM.

Một góc Hado Garden Villas

Hado Garden Villas có tổng diện tích hơn 7.000m2 gồm 19 căn biệt thự đơn lập, song lập cao cấp. Giá trị cốt lõi mà Hado Garden Villas mang lại cho cư dân nơi đây chính là không gian sống riêng biệt, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort giữa trung tâm thành phố náo nhiệt. Bên cạnh đó, Hà Đô luôn ứng dụng công nghệ xanh bảo vệ môi trường bởi vậy mỗi thiết kế tại đây đều đảm bảo tối ưu tiêu chuẩn môi trường sinh thái.

Nếu như yếu tố xanh được chú trọng trong quy hoạch tổng thể, thì phong cách thiết kế bên trong biệt thự lại nhấn mạnh sự hiện đại và sang trọng. Không gian sử dụng được tối ưu hóa, kết hợp với các cửa sổ mở rộng để đón được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân như hồ bơi, phòng tập thể thao, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, vườn hoa trung tâm… Chủ nhân biệt thự có thể yên tâm với hệ thống an ninh 24/24 cũng như dịch vụ quản gia coi sóc sân vườn và vệ sinh chi tiết từng căn biệt thự cho đến hạ tầng cảnh quan.

 

Hoàng Lan- TTGCBĐS&TS