Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án bất động sản nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17

(24/08 09:26)

Ngày 22/8, tại trụ sở Tập đoàn Hoàng Quân (HOSE: HQC), đã tiến hành khởi công và động thổ đồng loạt 7 dự án bất động sản nhân dịp sinh nhật lần thứ 17: HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, Khu đô thị Đại học Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2, Khu resort Lagi Bình Thuận, Khu nhà xưởng cho thuê HQC Factory Hàm Kiệm I, Khu biệt thự ven hồ Bình Minh.

Được thành lập ngày 22/8/2000, với tiền thân là Công ty TNHH TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoàng Quân đã khẳng định được vị thế trên thị trường và đặc biệt ở phân khúc nhà ở xã hội. Đến nay, Tập đoàn Hoàng Quân đã có 23 công ty thành viên, liên kết, 17 chi nhánh – trung tâm giao dịch, gần 2.000 cán bộ nhân viên, với tổng vốn điều lệ hơn 10.000 tỷ đồng. Đến nay, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang là chủ đầu tư của 36 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 39.000 tỷ đồng, trong đó có 22 dự án NOXH với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng.

Ông Trương Anh Tuấn, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân

Việc tiến hành khởi công đồng loạt 7 dự án trong cùng một thời gian cho thấy sự sáng tạo trong tổ chức hoạt động, đổi mới phương thức kinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại trong quản lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện được sự đa dạng hóa sản phẩm trong kế hoạch kinh doanh đã đặt ra trong năm 2017 khi mở rộng đầu tư sang các loại hình BĐS như condotel, officetel, nhà xưởng, biệt thự nghỉ dưỡng… bên cạnh thế mạnh là NƠXH.

Trong năm 2017, Tập đoàn Hoàng Quân dự kiến đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng; tích cực đẩy mạnh phân khúc NOXH, khai thác tối đa các dự án thương mại đang được triển khai.

 

Quang Sinh