Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm của Novaland

(06/10 18:18)

Tập đoàn Novaland, vừa giới thiệu chương trình ưu đãi tháng 10, dành cho khách hàng mua sản phẩm căn hộ thuộc các dự án do Novaland đầu tư như; cam kết cho thuê 700 triệu đồng/năm, chiết khấu tới 6 %, tặng gói nội thất đến 250 triệu đồng… tùy dự án

Dự án Newton Residence

Theo đó trong ngày 07/10/2017, khi mua căn hộ Newton Residence, khách hàng sẽ được chiết khấu 7.5%, tặng gói nội thất đến 250 triệu đồng ngoài ra công ty còn cam kết mức lợi nhuận đến 480 triệu.  Newton Residence, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, với hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp: hồ bơi chân mây tầng thượng, BBQ tầng thượng, phòng GYM, khu thương mại… tương tự  khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) sẽ được chiết khấu đến 6%, cam kết cho thuê đến 300 triệu, tặng gói nội thất đến 250 triệu đồng.

Ngoài ra còn các dự án như RichStar,  dự án Khu phức hợp thương mại - căn hộ. tọa lạc trên mặt tiền đường giao lộ Hòa Bình – Tô Hiệu, trung tâm Q.Tân Phú 

 Dự án Sunrise Riverside, tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, với  3 mặt liền kề  sông Rạch Đĩa cùng ý tưởng thiết kế theo hướng sinh thái, Sunrise Riverside là một không gian sinh hoạt giải trí tiện nghi, sang trong với không gian trong lành.

Dự án Sunrise Riverside

Dự án The Sun Avenue, với mặt tiền trải dài theo tuyến đại lộ Mai Chí Thọ, một dự án phức hợp cao cấp của Novaland tại khu Đông. Hay dự án Lakeview City - thuộc P.An Phú, Q.2… cũng sẽ dành cho khách hàng các chương trình ưu đãi lớn trong tháng 10/2017.

 

pv