Savico kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

(31/08 10:34)

Ngày 30/8, tại Hội trường Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2, do Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng và Cờ truyền thống của UBND TP. HCM.

Sự kiện này đánh dấu cho sự phát triển bền vững của một thương hiệu đã tạo được uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi bản lĩnh, sự sáng tạo, nỗ lực, bền bỉ của tập thể CBNV SAVICO qua nhiều thế hệ. Đây là sự động viên và ghi nhận quý báu cho những nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên SAVICO trong thời gian qua. Đồng thời, ban lãnh đạo SAVICO cũng đã tri ân và trao tặng kỷ vật lưu niệm đến các lãnh đạo tiền nhiệm và CBNV đã có quá trình đóng góp vào sự phát triển của SAVICO.

 “Kết quả của hành trình 35 năm, hạnh phúc đã đến với SAVICO khi ngày càng nhiều khách hàng hài lòng về những sản phẩm, dịch vụ và giá trị mà SAVICO đem đến. SAVICO đã tạo ra nhiều việc làm có thu nhập ổn định cho người lao động; cùng với các nhà sản xuất đào tạo được một đội ngũ lao động lành nghề, đạt tiêu chuẩn của khu vực và quốc tế, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng” – ông Nguyễn Bình Minh, chủ tịch HĐQT SAVICO phát biểu tại buổi lễ.     

Thành lập từ năm 1982, tiền thân SAVICO là Công ty dịch vụ quận 1 quy mô nhỏ với số vốn ban đầu chưa đến 150 triệu đồng, đến nay SAVICO đã có vốn chủ sở hữu hơn 1.172 tỷ và tổng tài sản hơn 3.700 tỷ đồng, với trên 4.000 lao động.

 

 

Quang Bửu