Lung linh trên cao

(21/05 16:09)

Không chỉ hài lòng với kiến trúc và cách bài trí, thực khách sẽ cảm thấy thật sự thú vị với thức uống và các món ăn được chế biến nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản.

Tọa lạc trên tầng 24 và 25 của tòa nhà AB Tower, cách biệt với sự ồn áo và náo nhiệt của đường phố bên dưới, nhà hàng Sorae mang một dáng dấp riêng với tầm nhìn rất ngoạn mục.

Đây là một trong những điểm đặc biệt ở khu vực trung tâm TP. HCM vì khách đến được thưởng thức ẩm thức Nhật Bản độc đáo với những trải nghiệm đáng giá về văn hóa xứ Mặt trời mọc.

Sorae tiếng Nhật nghĩa là trên đỉnh tầng mây, nhà hàng này sở hữu một không gian đặc trưng đúng như tên gọi. Thực khách sẽ như bước vào khu vườn zen bởi những chiếc bàn gỗ cao. Một chiếc cầu thang xoắn ốc lên tầng trên đưa thực khách đến gần hơn với những đám mây trôi lơ lửng giữa không gian hai tầng.

Nhà hàng nằm trên tầng 24 thiết kế với hai khu bếp mở đặc trưng Yakitori Beer và Sushi Saki cùng nhiều khu vực hoạt động khác nhau. Không chỉ hài lòng với kiến trúc và cách bài trí, thực khách sẽ cảm thấy thật sự thú vị với thức uống và các món ăn được chế biến nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Yakitori Beer Kitchen mang đến cho thực khách những xiên thịt yakitori đặc trưng cùng bộ sưu tập beer phong phú, còn Sushi Saki Kitchen là nơi duy nhất trưng bày một bộ sưu tập các loại rượu sake nổi tiếng và nhiều loại hải sản tươi sống được nhập khẩu từ Nhật. Đặc biệt, thực khách cũng có dịp mục kích quá trình các đầu bếp chuẩn bị những phần sashimi tươi ngon nhất.

Nhà hàng Sorae – tầng 24 và 25, Tòa nhà ab, 76A Lê Lai, Q.1, Tp. Hcm

 

 

A.T